cong ty bao bi san xuat bao bi

Chính sách & Quy định chung

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
Điều khoản – Điều kiện khi hoạt động của Website Thương mại điện tử EUROCOS.COM.VN

1. Những quy định chung

1.1. Nguyên tắc

Bản Quy chế này áp dụng cho Ban Quản lý Website và thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các hoạt động mua hàng, thanh toán, chương trình khuyến mại trên Website Thương mại điện tử EUROCOS.COM.VN

Website EuroCos.COM.VN do Công ty TNHH Thương Mại Mỹ Phẩm Châu Âu là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và điều hành. Thành viên tham gia giao dịch trên EuroCos.COM.VN là cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại trên Website.

- Khi bạn đăng ký là thành viên của EuroCos.COM.VN, thành viên cần biết rằng :

+ Thành viên có thể mua hàng hóa, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của Eurocos.

+ Thành viên có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm quà cho người khác.

+ Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, Thành viên hiểu và đồng ý rằng Thành viên chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình. 

1.2. Quy trình giao dịch

Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua, sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ khuyến mại của Eurocos được tổ chức thực hiện trên Website, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân: 

1.3. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia giao dịch EuroCos.COM.VN lưu ý và tuân thủ các cam kết sau:

a) Ngay sau khi thành viên nhấp vào “Mua" trình duyệt của thành viên sẽ ở  trạng thái an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa.

b) Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gặp phải trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet.

c) Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

d) Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

1.4. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Ban quản lý cung cấp cho Người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ trên Eurocos.com.vn, đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.

- Website yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Website và Công ty Eurocos không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

- Thành viên nên xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ trên Website về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hổ trợ, cụ thể: điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan trước khi bắt đầu “Mua” …

- Trong trường hợp khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Eurocos cung cấp mà chất lượng hàng hóa không đúng như cam kết lúc khách hàng mua, đề nghị các thành viên báo ngay về Ban quản lý Website trong thời gian sớm nhất, Eurocos sẽ hoàn trả lại cho thành viên số tiền mà thành viên đã chi trả khi mua sản phẩm/dịch vụ đó.

1.5. Quản lý thông tin xấu

a) Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website Thương mại điện tử EUROCOS.COM.VN về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b) Thành viên không sử dụng dịch vụ của EUROCOS.COM.VN vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của EUROCOS.COM.VN hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

c) Thành viên không được hành động gây mất uy tín của  EUROCOS.COM.VN dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website EUROCOS.COM.VN. 

2. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý Website TMĐT EUROCOS.COM.VN

2.1. Quyền của Ban quản lý EUROCOS.COM.VN

2.1.1 EUROCOS có trách nhiệm đảm bảo các thông tin về sản phẩm, dịch vụ được cung cấp trên Website là đúng sự thật và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ, khuyến mại.

2.1.2. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho EUROCOS.COM.VN không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì ban quản lý có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

2.1.3. Ban quản lý EUROCOS.COM.VN có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của EUROCOS.COM.VN hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website EUROCOS.COM.VN.

2.1.4. Ban quản lý EUROCOS.COM.VN có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu ban quản lý phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho EUROCOS.COM.VN trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

2.1.5. Công ty EuroCos giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Web EUROCOS.COM. theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

  

3. Quyền và nghĩa vụ của thành viên

3.1. Quyền của thành viên

3.1.1. Đối với các thành viên tham gia EUROCOS.COM sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên website EUROCOS.COM không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Website TMĐT EUROCOS.COM.VN.

3.1.2. Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ và các giao dịch của mình trên Website TMĐT EUROCOS.COM.VN.

3.1.3. Thành viên sẽ được nhân viên của EuroCos hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng  trên website cũng như trong quá trình tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên EUROCOS.COM.VN.

3.1.4. Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do công ty EuroCos cung cấp. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website EUROCOS.COM.VN hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

3.1.5. Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT EUROCOS.COM.VN trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Eurocos theo thông tin liên hệ được công bố trên Website.

3.2. Nghĩa vụ của thành viên

3.2.1. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản lý website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

3.2.2. Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website  TMĐT EUROCOS.COM.VN và những thông tin đăng tải lên EUROCOS.COM.VN là chính xác và hoàn chỉnh (đặc biệt thông tin có liên quan đến cá nhân của thành viên). Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT EUROCOS.COM.VN là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

3.2.3. Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT EUROCOS.COM.VN vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT EUROCOS.COM.VN hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

3.2.4. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT EUROCOS.COM.VN dưới mọi hình.

4. Thông tin liên hệ chính thức của Sàn giao dịch TMĐT EUROCOS.COM.VN là:

  • Chủ sở hữu: Công ty TNHH THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM CHÂU ÂU - EUROCOS
  • Mã số thuế : 03124455242
  • Số 48 Đường số 6, Kp.5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại : Line 1: 08.3726.0987 - Line 2: (08) 3726.2583        Fax : 08.3726.2897
  • Email: info@eurocos.com.vn
0949.255.353 - 0902.622.488 * GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN !